Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Thụy Điển hỗ trợ Việt Nam phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Ba_27/10/2020

Thụy Điển có thể hỗ trợ Việt Nam phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ bền vững bằng cách tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm, cũng như nâng cao hiệu quả của dây chuyền sản xuất. Theo đó, các doanh nghiệp Thụy Điển có thể hỗ trợ về mặt công nghệ cũng như tài chính, để Việt Nam được trang bị tốt nhất khi tiếp cận với công nghiệp 4.0, đồng thời nắm bắt các cơ hội mà Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam (EVFTA) và chuyển dịch chuỗi cung ứng mang lại.

Doanh nghiệp FDI tìm kiếm nhà cung ứng sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Năm_22/10/2020

Sau đại dịch Covid-19, một số doanh nghiệp (DN) FDI đa quốc gia đang bị gián đoạn nguyên liệu nhập khẩu đã tìm kiếm các DN trong nước chuyên sản xuất nguyên vật liệu, linh phụ kiện (ngành công nghiệp hỗ trợ) để thay thế.

Samsung hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Hai_21/9/2020

Sự kiện ký kết MOU lần này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kết nối, nhằm tìm kiếm nhà cung ứng tiềm năng, tham gia vào chuỗi sản xuất của Samsung Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Kết nối đầu tư Việt Nam – Nhật Bản
 Thứ Tư_9/9/2020

Các nhà đầu tư trên thế giới, trong đó các doanh nghiệp Nhật Bản đang quan tâm nhiều đến Việt Nam, một nơi đầu tư trong điều kiện bình thường mới hậu Covid-19.

Tăng cường hợp tác Việt - Nhật trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Ba_25/8/2020

Hiện nay hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đa phần dừng lại ở việc các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện gia công sản phẩm theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản.

Kết nối doanh nghiệp Việt - Hàn lĩnh vực vật liệu Carbon
 Thứ Năm_6/8/2020

Dự án hỗ trợ phát triển công nghiệp Carbon cho các doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam.

Samsung phối hợp Bộ Công Thương tư vấn cải tiến doanh nghiệp tỉnh Hải Dương
 Thứ Ba_28/7/2020

Ngày 28/7/2020, Samsung Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương khởi động dự án tư vấn cải tiến doanh nghiệp tỉnh Hải Dương.

Doanh nghiệp Việt – Hàn hợp tác phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Hai_20/7/2020

Việc hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn N&G với BBI và Sein I&D nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, không giới hạn ở các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, năng lượng tái tạo, logistics,...

Hiển thị 1 đến 10 trong 104 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC