Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Nâng cao sức cạnh tranh của ngành công nghiệp ôtô
 Thứ Tư_11/8/2021

Bộ Tài chính dự kiến trình Chính phủ cho phép tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi thuế đối với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước sau năm 2022; đồng thời, đề xuất giữ nguyên điều kiện về sản lượng với doanh nghiệp (DN) tham gia chương trình này.

Tiếp tục ưu đãi thuế đối với linh kiện, ô tô trong nước trong giai đoạn sau năm 2022
 Thứ Sáu_6/8/2021

Bộ Tài chính ra dự thảo đề xuất tiếp tục duy trì ưu đãi thuế 0% đối với linh kiện ô tô nhập khẩu thuộc loại trong nước chưa sản xuất được nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, thúc đẩy ngành Công nghiệp hỗ trợ trong nước phát triển. Qua đó góp phần hỗ trợ ngành ô tô tăng trưởng ổn định tiến tới mục tiêu xuất khẩu.

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn: Tạo bước đà cho doanh nghiệp bứt phá qua khó khăn
 Thứ Bảy_10/7/2021

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 vẫn đang trong tình trạng diễn biến hết sức phức tạp, đó là nguyên do khiến cho nhiều doanh nghiệp đang lao đao về vấn đề tài chính để có thể duy trì và phục hồi sản xuất không ngừng tăng lên.

Vĩnh Phúc: Các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Sáu_9/7/2021

Thực hiện Nghị quyết 115/NQ-CP ngày 06 tháng 8 năm 2020 của Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam, ngày 02 tháng 7 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND triển khai trên địa bàn tỉnh.

Xem xét gia hạn ưu đãi thuế sản xuất, lắp ráp ô tô
 Thứ Năm_1/7/2021

Nhiều khả năng các loại linh kiện sẽ tiếp tục được hưởng mức thuế nhập khẩu 0% nếu trong nước chưa sản xuất được để phục vụ hoạt động sản xuất, lắp ráp ô tô.

Bình Dương: Ưu tiên nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm
 Thứ Năm_1/7/2021

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, Bình Dương đã triển khai nhiều biện pháp đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Tỉnh hướng đến phát triển công nghiệp với giá trị gia tăng cao, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa.

Hỗ trợ “đủ liều” cho người lao động và doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
 Thứ Tư_30/6/2021

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến mục tiêu mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế. BHXH Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ cụ thể để doanh nghiệp và người lao động vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Hiển thị 1 đến 10 trong 188 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC