Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp Ô tô, Điện tử, Cơ khí 2020
 Thứ Sáu_20/11/2020

Business matchmaking conference for Automotive, Electronics, Mechanical industry 2020

Toạ đàm tăng cường kết nối chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam
 Thứ Sáu_6/11/2020

Toạ đàm tăng cường kết nối chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có một sân chơi để chia sẻ và cập nhật thông tin, hoạt động kết nối và làm vững mạnh thêm chuỗi cung ứng trong nước, đảm bảo trụ vững và thật sự linh hoạt trong bối cảnh cuộc sống bình thường mới hậu Covid-19.

Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Hà Nội - HISF 2020
 Thứ Tư_28/10/2020

Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2020 với mục tiêu kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách hàng ở trong và ngoài nước, xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020 tại TP Hồ Chí Minh
 Thứ Năm_17/9/2020

Ngày 17/9/2020, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP tổ chức hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020.

Sự kiện kết nối doanh nghiệp CNHT ngành chế biến, chế tạo năm 2020
 Thứ Năm_23/7/2020

Với xu hướng chuyển dịch trên toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện “Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020” là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Phát triển CNHT dệt may để khai thác tối đa lợi thế từ EVFTA
 Thứ Sáu_3/7/2020

Để khai thác tốt những lợi thế mà Hiệp định EVFTA mang lại, các doanh nghiệp trong ngành dệt may sẽ phải gấp rút cải tổ rất nhiều từ việc đáp ứng quy tắc xuất xứ cho tới nâng cao công nghệ sản xuất.

Ra mắt hệ thống cơ sở dữ liệu ngành công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Sáu_19/6/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát, các hoạt động giao thương trực tiếp gặp nhiều khó khăn, hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL) các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam sẽ càng phát huy vai trò của mình, giúp doanh nghiệp kết nối và nắm bắt cơ hội từ những hiệp định thương mại tự do thế hệ mới mà Việt Nam tham gia như CPTPP hay mới đây nhất là EVFTA.

Hội thảo về ứng dụng công nghệ CAD/CAM/CAE mới trong thiết kế gia công sản phẩm và khuôn mẫu
 Thứ Năm_18/6/2020

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Xu thế Sản xuất thông minh và Giải pháp Nhà máy số, qua đó nắm bắt được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chung của thế giới, biết và lựa chọn được công nghệ phù hợp ngân sách và từng bước thực hiện Chuyển đổi số từng giai đoạn sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ.

Hiển thị 1 đến 10 trong 423 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC