Thứ Hai, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Hải Dương: Phấn đấu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại
 Thứ Năm_21/10/2021

Hải Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, được đánh giá có nền kinh tế năng động. Những năm gần đây, tỉnh phấn đấu phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là đầu tư phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT).

Doanh nghiệp phục hồi sản xuất, duy trì chuỗi cung ứng sau thời gian giãn cách
 Thứ Ba_19/10/2021

Sau khi các tỉnh thành công bố nới lỏng giãn cách, nhiều doanh nghiệp tăng tốc phục hồi sản xuất để đảm bảo các đơn hàng, phục hồi chuỗi sản xuất sau những tháng bị đình trệ bởi dịch Covid-19.

Hưng Yên: Doanh nghiệp biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch
 Thứ Tư_13/10/2021

Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu.

Hải Dương tập trung phát triển Công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Tư_13/10/2021

Trong giai đoạn 2020- 2025, tỉnh Hải Dương xác định công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ là trụ cột quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Sản xuất công nghiệp của TP. Hồ Chí Minh trong tháng 9 tiếp tục giảm sút
 Thứ Năm_30/9/2021

Do thời gian giãn cách kéo dài, sản xuất công nghiệp của TP. Hồ Chí Minh trong tháng 9 tiếp tục giảm sút. Chỉ số tồn kho ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trong tháng 9 cũng tăng 14,9% so cùng với cùng kỳ.

TP Hà Nội: Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tăng tốc lấy lại đà tăng trưởng
 Thứ Ba_28/9/2021

Thành phố Hà Nội đang dần được kiểm soát được dịch bệnh Covid 19. Cùng với nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, các sở, ngành và chính quyền các địa phương cũng đang dốc sức giúp các doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng sản xuất công nghiệp từ nay đến cuối năm 2021.

VCCI đề xuất đại diện doanh nghiệp trong Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19
 Thứ Hai_27/9/2021

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề nghị với Thủ tướng trong cơ cấu Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tại các cấp, địa phương cần có sự tham gia của đại diện cộng đồng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được phép mở cửa sản xuất, kinh doanh trở lại sau thời gian dài giãn cách tại tỉnh Long An
 Thứ Tư_15/9/2021

Sau hơn 2 tháng phải tạm dừng sản xuất, công tác phòng chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả tốt cùng với tỉ lệ tiêm vaccine cao đã giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An được phép mở cửa sản xuất, kinh doanh từ ngày 15/9.

Hiển thị 1 đến 10 trong 496 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC