Thứ Hai, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Thành Long tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Lò xo
 Chủ Nhật_5/12/2021

CÔNG TY TNHH LÒ XO THÀNH PHÁT chuyên sản xuất các loại lò xo dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ, mặt hàng trang trí ... Lò xo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc CNC hiện đại hoàn toàn tự động , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

HNT tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Băng tải chuyền
 Thứ Bảy_4/12/2021

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ HNT lấy thương hiệu Cơ Khí HNT là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam.

HTMP tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Sản phẩm khuôn mẫu
 Thứ Sáu_3/12/2021

Công ty HTMP được thành lập từ năm 2006, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hệ thống sản xuất và quản lý tại Việt Nam.HTMP có thương hiệu trên thị trường quốc tế về sản xuất khuôn mẫu và linh kiện nhựa chính xác.

Rạng Đông tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Phích nước thủy tinh
 Thứ Sáu_3/12/2021

Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (tiền thân là nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông) được khởi công xây dựng từ năm 1958, là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của Chính phủ, đặt nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam thời kỳ đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội.

ROTEC tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Sản phẩm máy ép (lọc) bùn
 Thứ Năm_2/12/2021

Công ty TNHH Rotec Việt Nam (Vietnam Rotec Co., Ltd) là một công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống, dây chuyền thiết bị công nghiệp. Rotec ra đời từ năm 2008 với sự kết hợp của các chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực Cơ khí chế tạo máy, Thủy lực, tự động hóa… đến nay Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các máy móc, hệ thống dây chuyền và các thiết bị công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp.

INDEMA tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Sản phẩm đột dập mạ kẽm điện phân
 Thứ Năm_2/12/2021

Indema được thành lập vào tháng 04 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, gia công kim loại, sản xuất thang máng cáp, xử lý bề mặt kim loại, thiết kế sản xuất hệ thống tủ bảng điện.

Nhựa An Phú Việt tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Linh kiện điện thoại vỏ ốp
 Thứ Tư_1/12/2021

Công ty TNHH nhựa An Phú Việt chuyên sản xuất các sản phẩm từ plastic như linh kiện điện tử, điện thoại, xe máy; lắp ráp các phụ tùng thiết bị điện tử cung cấp cho các Công ty lớn như Samsung Việt Nam, Panasonic, Brother, Honda,...

INDEMA tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Khung máy
 Thứ Tư_1/12/2021

Indema được thành lập vào tháng 04 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, gia công kim loại, sản xuất thang máng cáp, xử lý bề mặt kim loại, thiết kế sản xuất hệ thống tủ bảng điện.

Hiển thị 1 đến 10 trong 256 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC