Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Công ty cổ phần Công nghiệp JK Việt Nam chào bán các sản phẩm gia công cơ khí
 Thứ Ba_14/3/2023

Công ty cổ phần công nghiệp JK Việt Nam thành lập năm 2007. Được trang bị nhiều dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, độ chính xác cao với các loại hình gia công: Dập, Hàn, Tiện, Uốn. JK có khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các linh kiện do JK sản xuất phục vụ nhiều lĩnh vực như: ô tô, xe máy, điện, điện tử và xây dựng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Công Nghiệp Hà Nội chào bán các sản phẩm khuôn mẫu
 Thứ Sáu_10/3/2023

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Công Nghiệp Hà Nội chuyên sản xuất và chế tạo khuôn mẫu phục vụ các ngành công nghiệp: khuôn dập, khuôn nhựa, khuôn đúc áp lực, đồ gá, jig kiểm, gia công ép nhựa, gia công dập nóng, dập nguội

Công ty cổ phần Đầu tư Minh Hòa chào bán các sản phẩm van, vòi, phụ kiện bằng các loại hợp kim
 Thứ Năm_9/3/2023

​Công ty cổ phân Đầu tư Minh Hòa được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại KCN Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội. Doanh nghiệp có chi nhánh tại 632A Đường Cộng Hòa- P13, Quận Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh.​ Doanh nghiệp là đơn vị sản xuất các loại van, vòi, phụ kiện bằng hợp kim đồng, hợp kim kẽm - nhôm và các loại van vòi, linh phụ kiện nhựa, đồng hồ đo lưu lượng nước... phục vụ các ngành cấp nước, khí, gas, xăng dầu và các ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó, Công ty CPĐT Minh Hòa còn phân phối rất nhiều các sản phẩm, linh kiện nhập khẩu như van gang, đồng hồ, cút hàn, mặt bích, phụ kiện kẽm...Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Công ty Cổ phần Fitek VIệt Nam chào bán các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ, công nghiệp điện tử
 Thứ Tư_8/3/2023

​​​​​Công ty Cổ phần Fitek Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc nâng cao chất lượng, tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm giá thành thiết bị và sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Fitek VINA chủ trương phát triển đa dạng sản phẩm và dịch vụ, trong đó tập trung vào 6 sản phẩm dịch vụ chính là: Thiết kế, Gia công, Chế tạo khuôn mẫu, Chế tạo Jig, Gia công CNC.

Công ty TNHH Denko Việt Nam chào bán các sản phẩm công nghiệp phụ trợ, công nghiệp điện tử
 Thứ Tư_8/3/2023

​Công ty TNHH Denko Việt Nam là đơn vị chuyên gia công sản phẩm cơ khí hàng giá kệ , bàn thao tác , nan can và cơ khí chính xác, tư vấn các giải pháp tự động hoá tối ưu cho các công ty liên doanh, công trình cơ khí, bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện công nghiệp chất lượng cao.

Công ty cổ phần Đúc kim loại Kyoko Việt Nam chào bán các linh kiện, phụ kiện đúc bằng phương pháp đúc mẫu chảy
 Thứ Sáu_3/3/2023

​​Công ty Cổ phần Đúc kim loại Kyoko Việt Nam là doanh nghiệp có hơn 5 năm tham gia trong ngành nghề đúc mẫu chảy các linh kiện với hơn 200 nhân viên cùng với kỹ sư tại nhà máy được đào tạo chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm với từng quy trình sản xuất. Công ty đã đạt hơn 34 giải thưởng trong lĩnh vưc​​ công nghiệp phụ trợ. Đến hơn 2000 khách hàng đã được phục vụ bởi Kyoko Việt Nam.

Công ty Cổ phần Năng lực Việt chào bán các sản phẩm tự động hóa và gia công khuôn mâu·
 Thứ Năm_2/3/2023

​​​​​Công ty Cổ phần Năng lực Việt được thành lập vào tháng 4 2010, với đội ngũ nòng cốt là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa, đã có kinh nghiệm hơn 15 năm tu nghiệp và làm việc cho các công ty Nhật Bản, trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy. Trên 10 năm​​ thành lập và phát triển, VCC đã và đang thể hiện vị thế của mình trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Hiện tại, chúng tôi có hơn 200 cán bộ công nhân viên, 4000 m2 nhà xưởng, được đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ bao gồm các máy gia công chính xác CNC, EDM,... Đem lại độ chính xác cao nhất cho sản phẩm, đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Makitech bán các sản phẩm thiết bị nhà kho
 Thứ Sáu_17/2/2023

Doanh nghiệp Makitech là doanh nghiệp cơ khí chuyên về các thiết bị sản phẩm nhà kho cũng như dịch vụ sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng

Hiển thị 1 đến 10 trong 276 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC