Công Ty Tnhh Mtv Agency Assist Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, đặt trụ sở tại Khu công Nghiệp Kizuna 3, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện cơ khí chính xác cho các công ty chế tạo tại Nhật Bản với tầm nhìn toàn cầu.
Tại Việt Nam, Agency Assist Việt Nam mong muốn hợp tác với ngày càng nhiều các đơn vị chuyên gia công, sản xuất linh kiện cơ khí chính xác để mang những mặt hàng được gia công tại Việt Nam đến các khách hàng Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Hiện tại, Agency Assist Việt Nam đang đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng hạng mục sản phẩm thông tin cụ thể như sau:
1. Xử lý bề mặt
Xử lý bề mặt, tăng độ bền và ngăn ngừa oxy hóa sau khi gia công. Xử lý bề mặt: alumit, nhuộm đen, UNIQLO, niken không điện, mạ crom cứng, hoàn thiện bằng bóng, v.v. Công ty đang tìm kiếm một công ty đối tác có thể xử lý mọi công đoạn từ sắp xếp vật liệu đến xử lý nhiệt. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý, kích thước gia công tối đa như sau:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000
Vật liệu: A5052; SS400; S45C, SCM440, SKD11, SUS304 ...
Các xử lý bề mặt khác: alumit, nhuộm đen, UNIQLO, niken không điện, mạ crom cứng ...
2. Các bộ phận được xử lý nhiệt
Xử lý nhiệt, các bộ phận cứng cảm ứng như trục và bánh răng, các bộ phận được làm cứng bằng chân không cho vật liệu SKD. Công ty đang tìm kiếm một công ty đối tác có thể xử lý mọi công đoạn từ sắp xếp vật liệu đến xử lý nhiệt. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý, kích thước gia công tối đa như sau:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000
Vật liệu: A5052; SS400; S45C, SCM440, SKD11, SUS304 ...
Xử lý bên mặt khác: Alumite, nhuộm đen, Uniqlo, niken không điện, mạ crom, …
3. Các bộ phận được xử lý bằng kim loại chính xác: Các bộ phận được xử lý bằng dây
Bộ phận Dây EDM << Lô sản xuất: 1 đến 100 cái >> Được sử dụng cho các hình dạng có góc nhọn không thể gia công bằng dụng cụ cắt, các bộ phận không thể gia công do độ cứng cao do nhiệt luyện sau khi tiện / phay. Độ chính xác xử lý yêu cầu là khoảng 1/100 μ. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý Kích thước gia công tối đa:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300;
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000;
Vật liệu: A5052;SS400; S45C / SCM440 / SKD11 / SUS304 ...;
Xử lý bề mặt khác: Alumite / Nhuộm đen / Đơn sắc / Niken không điện / Mạ crom cứng ...;
Xử lý nhiệt khác: Làm nguội chân không / Làm nguội dầu / Tần số cao ...
4. Các bộ phận được gia công bằng kim loại chính xác: Bộ phận 5 trục
Các bộ phận được gia công 5 trục ≪ Lô sản xuất: 1 đến 100 cái≫ Các bộ phận được gia công có hình dạng phức tạp như bộ phận máy bay, máy chính xác và khớp nhân tạo, rất khó cho các trung tâm gia công 3 trục. Các bộ phận yêu cầu độ chính xác cao về dung sai hình học. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý Kích thước gia công tối đa:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000
Vật liệu: A5052; SS400; S45C / SCM
5. Bộ phận gia công kim loại chính xác: Bộ phận máy tiện
Các bộ phận được gia công bằng máy tiện CNC << Lô sản xuất: 1 đến 100 cái >> Các bộ phận được sản xuất bằng máy tiện CNC và máy tiện đa năng. Xử lý thứ cấp bao gồm gia công phay và gia công lỗ, được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị máy móc, thiết bị bán dẫn, các bộ phận thiết bị sản xuất, v.v. Xử lý bề mặt được áp dụng chủ yếu với mục đích tăng độ bền và chống oxy hóa. Một số trục có xử lý nhiệt. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý Kích thước gia công tối đa:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000
Vật liệu: A5052; SS400; S45C / SCM440 / SKD11 / SUS304 ...;
Xử lý bề mặt khác: Alumite ...
6. Bộ phận gia công kim loại chính xác: Bộ phận phay
Các bộ phận phay << Lô sản xuất: 1 đến 100 cái >> Các bộ phận được sản xuất bằng máy nghiền mặt, máy khoan và máy nghiền cuối trên trung tâm gia công hoặc máy phay đa năng. Nó được sử dụng rộng rãi cho các bộ phận thiết bị bán dẫn và các bộ phận thiết bị sản xuất. Xử lý bề mặt được áp dụng chủ yếu với mục đích tăng độ bền và chống oxy hóa. Giới thiệu về các bộ phận cần xử lý Kích thước gia công tối đa:
Bộ phận phay: 500ⅹ500ⅹ300
Bộ phận tiện: φ300ⅹ1000
Vật liệu: A5052; SS400; S45C; SCM440,SKD11, SUS304 ...
Các xử lý bề mặt khác: alumit, nhuộm đen, UNIQLO, niken không điện, mạ crom cứng ...
Doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, đáp ứng được các danh mục nêu trên, chi tiết xin liên hệ
- Địa điểm: Khu công Nghiệp Kizuna 3, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
- Điện thoại: Ms. Đào 0937942129 (Zalo)
- Email: dao_vo@agency-assist.vn
- Trang web riêng: https://www.facebook.com/agencyassist.vn/
Ban Biên tập tổng hợp