Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2019

Trang thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Nhiều triển vọng hợp tác Việt Nam - Nhật Bản
 Thứ Năm_11/10/2018

Sáng 10/10/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản và tham dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong - Nhật Bản lần thứ 10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản, với chủ đề “Cơ hội mới, tầm nhìn mới trong đầu tư nước ngoài tại Việt Nam”. Đây cũng chính là chủ đề của Hội nghị Tổng kết 30 năm thu hút FDI, được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác phát triển công nghiệp thiết kế sáng tạo
 Thứ Sáu_5/10/2018

Sáng 5/10/2018, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Viện Xúc tiến thiết kế Hàn Quốc (KIDP), Bộ Thương mại - Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tổ chức khai trương Trung tâm Thiết kế Việt Nam - Hàn Quốc (VKDC).

Việt Nam - Anh định hướng hợp tác khoa học công nghệ
 Thứ Ba_18/9/2018

Ngày 18/9/2018, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức hội thảo “Hợp tác khoa học và công nghệ Việt Nam- Vương quốc Anh: Thành tựu và định hướng hợp tác tương lai”. Hội thảo là một trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao giữa hai nước, được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường hợp tác về nghiên cứu và thương mại hóa công nghệ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai.

VinFast hợp tác với LG Chem sản xuất pin tiêu chuẩn quốc tế
 Thứ Sáu_7/9/2018

Ngày 7/9/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cùng Công ty LG Chem ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực sản xuất các dòng pin tiêu chuẩn quốc tế.

Đà Nẵng hợp tác với Israel phát triển công nghệ cao
 Thứ Sáu_24/8/2018

Trong 4 ngày từ ngày 19 đến 22/8/2018, đoàn công tác của UBND thành phố Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Israel.

Tăng cường hợp tác với Nhật Bản trong phát triển CNHT
 Thứ Sáu_10/8/2018

Để hỗ trợ kết nối doanh nghiệp cung ứng của Việt Nam với các nhà đầu tư Nhật Bản, Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (Jetro) đã tổ chức rất nhiều sự kiện nhằm hiện thực hoá Hiệp định VJEPA. Sắp tới triển lãm "Supporting Industry Show 2018" sẽ diễn ra với mục tiêu hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp tham gia để nâng cao tỷ lệ nội địa hóa. Chương trình sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật Bản tìm được nhà cung ứng linh kiện Việt Nam phù hợp và tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm, tìm được khách hàng tiềm năng.

Vĩnh Phúc tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản
 Thứ Sáu_27/7/2018

Ngày 25/7/2018, được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, cùng với Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, Công ty TNHH Thăng Long Vĩnh Phúc, Ngân hàng Mizuho Nhật Bản, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro), tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội thảo chủ đề “Cơ hội đầu tư kinh doanh ở tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam”. Hội thảo đã thu hút trên 100 tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản đến tham dự.

Vinsmart hợp tác với công ty Tây Ban Nha sản xuất điện thoại thông minh
 Thứ Sáu_6/7/2018

Ngày 5/7/2018, Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup và BQ – Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiển thị 1 đến 10 trong 81 mục

ĐỐI TÁC

Trang thông tin điện tử
Ngành công nghiệp hỗ trợ

Chịu trách nhiệm:
Cục Công Nghiệp - Bộ Công thương

Giấy phép:
04/GP-TTĐT của Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử-Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/02/2014