Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2020

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Hoàn thành khóa đào tạo cuối cùng dành cho chuyên gia công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Sáu_18/10/2019

Ngày 18/10, Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết khóa VIII - khóa cuối cùng trong chương trình đào tạo tư vấn viên, với 57 học viên tốt nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát triển công nghiệp hỗ trợ với Nhật Bản luôn được quan tâm
 Chủ Nhật_22/9/2019

Thúc đẩy hợp tác trong ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) luôn được Việt Nam và Nhật Bản quan tâm, coi trọng, tuy nhiên, đến nay, giao dịch kinh doanh giữa các doanh nghiệp (DN) hai nước vẫn còn ở mức hạn chế.

Hợp tác nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn tại Hàn Quốc
 Chủ Nhật_15/9/2019

Vừa qua, tại Hàn Quốc, đã diễn ra Lễ kí Biên bản ghi nhớ (MoU) về việc Hợp tác chiến lược trong việc nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn tại Hàn Quốc và Việt Nam giữa Tập đoàn An Phát và Công ty TLC (Hàn Quốc).

Hãng Honda sáng chế túi khí ô tô mới
 Thứ Ba_10/9/2019

Loại túi khí mới của Honda sẽ bắt đầu được trang bị ở những mẫu xe của Honda trong năm 2020 nhằm bảo vệ hành khách trong nhiều tính huống tai nạn, bao gồm va chạm vào phần hông xe khác cũng như những vật thể đang đứng yên.

Việt Nam tăng cường hợp tác phát triển công nghiệp hỗ trợ với Nhật Bản
 Thứ Bảy_7/9/2019

Hiện nay, thúc đẩy hợp tác trong ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) luôn được Việt Nam và Nhật Bản quan tâm, coi trọng, tuy nhiên, đến nay, giao dịch kinh doanh giữa các doanh nghiệp (DN) hai nước vẫn còn ở mức hạn chế.

Vinfast hợp tác với công ty đối tác của Mercedes-Benz, Audi, Bosch
 Thứ Sáu_9/8/2019

Theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, VinFast và Kreisel Electric sẽ cùng nhau nghiên cứu và phát triển giải pháp đóng gói pin dành cho các dòng ô tô, xe buýt điện mà VinFast chuẩn bị ra mắt.

Việt Nam-Đài Loan tích cực hợp tác thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Ba_2/7/2019

Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) có nhiều tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, đặc biệt là thúc đẩy liên kết xây dựng chuỗi cung ứng trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến.

Hiển thị 1 đến 10 trong 93 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC