Thứ Bảy, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Samsung hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Hai_21/9/2020

Sự kiện ký kết MOU lần này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kết nối, nhằm tìm kiếm nhà cung ứng tiềm năng, tham gia vào chuỗi sản xuất của Samsung Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Kết nối đầu tư Việt Nam – Nhật Bản
 Thứ Tư_9/9/2020

Các nhà đầu tư trên thế giới, trong đó các doanh nghiệp Nhật Bản đang quan tâm nhiều đến Việt Nam, một nơi đầu tư trong điều kiện bình thường mới hậu Covid-19.

Tăng cường hợp tác Việt - Nhật trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Ba_25/8/2020

Hiện nay hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đa phần dừng lại ở việc các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện gia công sản phẩm theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản.

Kết nối doanh nghiệp Việt - Hàn lĩnh vực vật liệu Carbon
 Thứ Năm_6/8/2020

Dự án hỗ trợ phát triển công nghiệp Carbon cho các doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam.

Samsung phối hợp Bộ Công Thương tư vấn cải tiến doanh nghiệp tỉnh Hải Dương
 Thứ Ba_28/7/2020

Ngày 28/7/2020, Samsung Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương khởi động dự án tư vấn cải tiến doanh nghiệp tỉnh Hải Dương.

Doanh nghiệp Việt – Hàn hợp tác phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Hai_20/7/2020

Việc hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn N&G với BBI và Sein I&D nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, không giới hạn ở các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, năng lượng tái tạo, logistics,...

Hội nghị giao thương trực tuyến sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản
 Thứ Ba_7/7/2020

Nhiều doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đang có nhu cầu tìm đối tác gia công để phát triển sản phẩm hoặc nhập khẩu từ Việt Nam các sản phẩm CNHT như: sản phẩm được xử lý thông qua hệ thống máy móc gia công cơ khí; các thiết bị, máy móc và phụ tùng nông nghiệp...

Tập đoàn ô tô Nga bắt đầu lắp ráp xe tại Việt Nam
 Chủ Nhật_3/11/2019

Nga cho biết Tập đoàn GAZ của nước này sẽ bắt đầu lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Được biết, GAZ dự định thành lập liên doanh với Tập đoàn Thành Đạt của Việt Nam để lắp ráp ô tô trong khu công nghiệp Liên Chiểu, Đà Nẵng. Và dự kiến đến cuối năm 2019, 380 bộ linh kiện xe hơi sẽ được chuyển đến Việt Nam.

Hiển thị 1 đến 10 trong 102 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC