Thứ Hai, ngày 18 tháng 11 năm 2019

Trang thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Công nghiệp hỗ trợ Nghệ An tìm đường hội nhập
 Thứ Tư_6/11/2019

Tỉnh Nghệ An đã xây dựng và phê duyệt Chương trình Phát triển CNHT Nghệ An giai đoạn từ nay đến năm 2025. Theo đó, sẽ dành 32,8 tỷ đồng để kết nối, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực CNHT.

Bình Dương phát triển CNHT nhờ chính sách
 Thứ Ba_15/10/2019

Bình Dương hiện nằm trong top 5 các địa phương có ngành ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) phát triển mạnh của cả nước. Sự phát triển của CNHT đã bước đầu hình thành sự liên kết sản xuất giữa các doanh nghiệp (DN) trong nước và các DN FDI. Qua đó, tạo điều kiện cho các DN trong nước từng bước tiếp cận công nghệ tiên tiến, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu ngành công nghiệp.

Tỉnh Đồng Nai phát triển CNHT nhờ thu hút FDI có chọn lọc
 Thứ Năm_10/10/2019

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai, từ hơn 10 năm trước, tỉnh đã tiến hành chính sách quy định thu hút đầu tư FDI có chọn lọc, trong đó, ưu tiên cho lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa cho sản phẩm. Nhờ định hướng đúng đắn, Đồng Nai hiện là một trong các địa phương có công nghiệp hỗ trợ phát triển nhất trong cả nước.

Hà Nội: Phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực
 Thứ Tư_9/10/2019

Trong 2 năm 2018 – 2019, dự kiến sẽ có 100 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố, doanh thu các sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố đạt 46 nghìn tỷ đồng, chiếm khoảng 42,9% tổng doanh thu sản xuất công nghiệp và giá trị xuất khẩu đạt 11.610 tỷ đồng.

Doanh nghiệp FDI có nhu cầu cao về nội địa hóa sản phẩm
 Thứ Năm_26/9/2019

Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) của Việt Nam hiện đang phải cạnh tranh gay gắt với các nhà cung ứng từ nước ngoài, nhất là hàng từ Trung Quốc giá rẻ.

Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam
 Chủ Nhật_22/9/2019

“Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam” dự kiến được tổ chức ngày 24/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tetra Pak khánh thành nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đầu tiên của Việt Nam
 Thứ Bảy_21/9/2019

Vừa qua, Tại Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, tỉnh Bình Dương, Tetra Pak – Công ty cung cấp các giải pháp đóng gói và chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới , đã chính khánh thành đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất hộp giấy tiệt trùng. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đựng đồ uống, đồng thời đưa Việt Nam vào bản đồ cung ứng toàn cầu của Tetra Pak.

Động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế từ phát triển CNHT
 Thứ Tư_18/9/2019

Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập sâu rộng với độ mở của nền kinh tế rất lớn. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức trong việc phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT).

Hiển thị 1 đến 10 trong 404 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC