Thứ Hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Chương trình phát triển ngành công nghiệp vi cơ điện tử TP.HCM
 Thứ Tư_23/9/2020

Ngày 23/9/2020, Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Labs) đã tổng kết Chương trình phát triển ngành Công nghiệp MEMS (vi cơ điện tử) giai đoạn 2017 - 2020 và lấy ý kiến chuyên gia để xây dựng dự thảo Chương trình phát triển MEMS giai đoạn 2020 - 2025.

Hải Phòng: Điểm đến mới của các tập đoàn công nghệ cao
 Chủ Nhật_20/9/2020

Tập đoàn Pegatron (Đài Loan), nhà cung ứng linh kiện cho Apple, Sony, Microsoft, Lenovo… đã bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD cho 3 dự án sản xuât sản phẩm công nghệ cao tại Hải Phòng

Việt Nam đón dòng vốn công nghệ cao từ Hàn Quốc
 Thứ Sáu_14/8/2020

Đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam gần đây đã đa dạng hóa trong các ngành công nghiệp công nghệ cao như điện tử, công nghệ thông tin, ô tô...

Hợp tác nghiên cứu sản xuất chip 5G “Made in Vietnam” đầu tiên
 Thứ Năm_9/7/2020

Ngày 9/7/2020, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh (ĐHBK) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất chip 5G mang thương hiệu "Made in Việt Nam" đầu tiên.

Chương trình kết nối cung ứng sản phẩm CNHT với các tập đoàn FDI
 Thứ Sáu_3/7/2020

Hội thảo chuyên ngành công nghệ hỗ trợ và phát triển các nhà cung cấp trong nước 2020 nhằm kết nối, mở rộng thị trường và tìm các nhà cung cấp trong nước nguyên liệu công nghiệp hỗ trợ cho các doanh nghiệp FDI đa quốc gia.

Khu CNC Hòa Lạc: Hạt nhân trung tâm thu hút dự án đầu tư mới
 Thứ Ba_30/6/2020

Với sự góp mặt của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel, FPT, VNPT, Nidec, Nissan… đầu tư mạnh xây dựng các nhà máy tại Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc, đã khẳng định tiềm năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ.

HSIA tích cực tìm hướng phát triển ngành vi mạch
 Thứ Hai_29/6/2020

Sau những năm khởi sắc với hàng loạt sản phẩm ghi danh vào bản đồ công nghệ và thu hút nhiều chuyên gia vi mạch tên tuổi tham gia đầu tư vào các dự án lớn, thời gian gần đây, sự đột phá của ngành vi mạch bán dẫn TP.HCM có phần chậm lại. Điều này đỏi hỏi thành phố cần có thay đổi trong chính sách và hướng đi mới để ngành vi mạch phát triển.

ACIT - Nhà máy thiết bị điện công nghệ cao tiên tiến
 Thứ Năm_25/6/2020

Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) là một trong những doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghệ cao Hòa Lạc, nhanh chóng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao bao gồm: Hệ thống SCADA, hệ thống bảo vệ điều khiển trạm biến áp, Mô-đun full type-test Prisma iPM tích hợp hệ thống mini SCADA, Mô-đun trung thế hợp bộ tích hợp hệ thống mini SCADA.

Hiển thị 1 đến 10 trong 171 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC