Thứ Bảy, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020
 Thứ Sáu_30/10/2020

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì và phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.

Liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về phát triển công nghiệp hỗ trợ
 Thứ Năm_29/10/2020

Thời gian qua, Trung tâm phát triển Công nghiệp hỗ trợ TPHCM đã tích cực phối hợp với Ban quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM, các Khu chế xuất, Khu công nghiệp... nhằm đẩy mạnh liên kết các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (DN CNHT) để nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời hỗ trợ, giúp các DN kết nối tìm kiếm khách hàng.

Đề án hỗ trợ cải tiến sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và xử lý môi trường cho DN dệt may
 Thứ Bảy_24/10/2020

Đề án nhằm mục tiêu hỗ trợ DN dệt may cải thiện những khó khăn về kỹ thuật, quản lý sản xuất, duy trì, cải tiến tăng năng suất, chất lượng, giảm giá thành, phát triển nguồn nhân lực phù hợp với các chiến lược phát triển của DN theo định hướng phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ các DN vừa và nhỏ Việt Nam

Đơn hàng của các doanh nghiệp giày dép tăng trở lại
 Thứ Tư_21/10/2020

Sau khi suy giảm mạnh vào quý 2/2020, từ quý 3, tình hình đơn hàng giày dép xuất khẩu phục hồi, một số doanh nghiệp thông tin đã có đủ đơn hàng sản xuất đến hết năm 2020.

Thủ tướng muốn Samsung đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn ở Việt Nam
 Thứ Ba_20/10/2020

Chính phủ Việt Nam mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp phần khép kín 'chuỗi sản xuất trong lĩnh vực điện, điện tử' của Tập đoàn tại Việt Nam.

CNHT ô tô trong nước: Từng bước nâng cao năng lực cung ứng
 Thứ Năm_15/10/2020

Thời gian gần đây, nhiều đơn vị sản xuất CNHT đã đạt được thành công bước đầu, nhiều tên tuổi lớn đã tham gia đầu tư những đại dự án CNHT.

Vị trí của doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng của Samsung
 Thứ Năm_15/10/2020

Sự xuất hiện của các Tập đoàn điện tử lớn như Samsung kéo theo hệ sinh thái đồ sộ hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Các nhà cung cấp (vendor) đang có xu hướng dịch chuyển cơ sở về Việt Nam nhằm rút ngắn khoảng cách chuỗi cung ứng, cũng như tận dụng nguồn nhân lực giá rẻ, thị trường tiềm năng và những ưu đãi mà Chính phủ đem lại…

Nhu cầu tìm thêm nhà cung ứng tại Việt Nam ngày càng tăng
 Thứ Ba_13/10/2020

Các nhà sản xuất đầu cuối nước ngoài đang có nhà máy tại Việt Nam ráo riết tìm kiếm doanh nghiệp về công nghiệp hỗ trợ để tăng tỉ lệ nội địa hóa, tối ưu chi phí sản xuất. Đây là cơ hội rất lớn cho DN sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong nước.

Hiển thị 1 đến 10 trong 1515 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC