Thứ Ba, ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Thúc đẩy ngành CNHT ô tô phát triển sau đại dịch Covid-19
 Thứ Sáu_3/7/2020

Thời gian qua, nhiều chính sách đã được ban hành nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, đồng thời khuyến khích các DN tăng cường sản xuất, lắp ráp trong nước.

Khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
 Thứ Sáu_19/6/2020

Ngày 19/6, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới, với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và Tổng cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO) đã tổ chức “Lễ khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam”.

Thông qua Luật doanh nghiệp sửa đổi: Minh định rõ hơn quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp
 Thứ Tư_17/6/2020

Sáng ngày 17/6, , Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) với 90,68% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành.

Hiệu ứng lan tỏa nhờ chính sách
 Thứ Ba_16/6/2020

Chính sách của Bộ Công Thương về phát triển công nghiệp hỗ trợ theo hướng nâng cao giá trị gia tăng đã phát huy hiệu quả thiết thực, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp.

Lễ khai trương hệ thống cơ sở dữ liệu các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam ​
 Thứ Tư_10/6/2020

Để quảng bá rộng rãi thông tin về hệ thống cơ sở dữ liệu đến các cơ quan, đơn vị có liên quan, và cộng đồng doanh nghiệp, Cục Công nghiệp phối hợp với IFC tổ chức Lễ khai trương hệ thống cơ sở dữ liệu các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Việt Nam đón làn sóng dịch chuyển đầu tư
 Thứ Tư_27/5/2020

Nhiều dự án sản xuất trong ngành ô tô và điện tử đang chuyển tới Việt Nam, kéo theo các dự án công nghiệp hỗ trợ cho ngành hàng quan trọng này.

Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu
 Thứ Ba_26/5/2020

Bên cạnh những tác động tiêu cực thì đại dịch Covid-19 đang tạo ra thời cơ để các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT) trong nước “bước chân” vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Bình Dương tiếp sức các doanh nghiệp phát triển CNHT
 Thứ Sáu_15/5/2020

Để phát triển công nghiệp bền vững, đi vào chiều sâu, Bình Dương đã và đang tích cực hỗ trợ các DN phát triển CNHT, giúp tăng giá trị các sản phẩm công nghiệp do DN trong nước sản xuất.

Hiển thị 1 đến 10 trong 1443 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC