Thứ Ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Diễn đàn cách tân công nghiệp năm 2022
Chuyên mục: Tin hoạt động Sự kiện:

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2022, Diễn đàn cách tân công nghiệp – chương trình thường niên được chủ trì tổ chức bới Ban quản lý khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh diễn ra tại Hội trường Sala, số 12 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, các hiệp hội và các tổ chức chính trị xã hội.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất. Công nghiệp 4.0 với những đột phá về công nghệ chưa từng có, đã và đang làm thay đổi trực tiếp đến diện mạo và cách thức hoạt động của nền công nghiệp tự động hóa đặt ra nhiều thách thức đối với các nhà sản xuất trên toàn cầu trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nhà máy để bắt kịp xu thế phù hợp với mục tiêu và định hướng của Đảng và Nhà nước ta.

Trên cơ sở đó, đặt ra hàng loạt những vấn đề cần thảo luận, trong đó có các nội dung trọng điểm như: Tương lai nào cho hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp tại nước ta? "Người trong cuộc" đang ứng dụng công nghệ trong các ngành công nghiệp ra sao để đổi mới và duy trì vị thế đi đầu? "Bài toán" đầu tư công nghệ cao trong sản xuất còn những "ẩn số" nào?

Những nội dung đó sẽ được chia sẻ tại Diễn đàn cách tân công nghiệp năm 2022. Diễn đàn lần này sẽ có sự tham gia của các diễn giả: Ông Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO). Ông Bùi Tiến Dũng, Đồng sáng lập BenKon, Trưởng phòng cao cấp bộ phận phát triển công nghệ Tập đoàn Adidas. Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Chủ tịch hội đổng quản trị công ty cổ phần Đầu tư U&I.. TS. Trần Viết Huân, Chủ tịch CIO Vietnam, Giám đốc côn nghệ của SonKim Group. Ông Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch hội đổng quản trị kiêm Tổng Giám đốc PNJ. Bà Phạm Thị Ngọc Thủy, Giám đốc điều hành văn phòng Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân. Bà Trương Lý Hoàng Phi, Chủ tịch hội đổng quản trị & CEO IBP.

Diễn đàn do Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM chủ trì tổ chức, Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp IBH đồng tổ chức.

 

Các diễn giả tham gia diễn đàn

Ban Biên tập tổng hợp

Tác giả: Ban Biên tập tổng hợp
VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC