Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến quạt làm mát; Bộ nguồn liên tục (UPS); Hệ thống Servo (động cơ, bộ khuếch đại, bộ điều khiển)
Loại sản phẩm:

Việc kết hợp các sản phẩm của Sanyo Denki vào thiết bị do khách hàng sản xuất (ví dụ: rô bốt và máy tính) sẽ giúp thành công trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và các sản phẩm của Sanyo Denki sẽ được sử dụng trong thiết bị công ty và thiết bị công cộng của khách hàng để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Nói cách khác, sứ mệnh đầu tiên của các sản phẩm của Sanyo Denki hữu ích cho khách hàng, xã hội và những người sử dụng chúng.
Sanyo Denki đóng góp cho khách hàng và xã hội bằng cách hiểu bản chất của những gì khách hàng và xã hội của công ty đang hướng tới và phát triển các sản phẩm là phương tiện tốt nhất để đạt được những mục tiêu đó. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh của Sanyo Denki được tạo nên từ sự hợp nhất các hoạt động ở mức độ cao.

Bộ phận hệ thống làm mát

Phát triển, sản xuất và bán quạt làm mát và hệ thống làm mát

Đã phát triển một chiếc quạt để làm mát lượng nhiệt tỏa ra bên trong các thiết bị điện tử như PC và máy chủ.

Bộ phận hệ thống điện

Phát triển, sản xuất và bán các bộ nguồn liên tục, máy phát động cơ và bộ điều hòa năng lượng cho các hệ thống phát điện quang điện

Đã phát triển các thiết bị dự phòng nguồn điện cho các hệ thống trực tuyến của tổ chức tài chính và bộ điều hòa năng lượng cho các hệ thống phát điện quang điện không bao giờ có thể ngừng hoạt động.

Bộ phận hệ thống servo

Phát triển, sản xuất và bán động cơ servo, động cơ bước, bộ mã hóa, thiết bị truyền động và hệ thống điều khiển

Hiện tại,  Sanyo Denki đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh có thể hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong ngành cụ thể như sau:

Đúc khuôn nhôm, sản phẩm đùn nhôm (cánh tản nhiệt, v.v.), sản phẩm đúc nhựa, sản phẩm đúc ép, kim loại tấm, sản phẩm gia công, vít, bảng mạch in, bộ phận điện tử, dây nịt, lò phản ứng, máy biến áp, v.v.
Doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, đáp ứng được các sản phẩm nêu trên, chi tiết xin liên hệ: 
  • Địa chỉ: Bangkok, Thái Lan 388 Sukhumvit Road, Klongtoey, Klongtoey, 25F, 2501-1 Exchange Tower 
  • Điện thoại: 022618670
  • Địa chỉ Website: https://www.sanyodenki.co.jp/
VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC