Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến điện và Nhà máy chế biến, Máy móc công nghiệp nặng, Thiết bị xử lý vật liệu, Đóng tàu và Kết cấu hàng hải ngoài khơi, Kết cấu thép, Động cơ hàng không và Hệ thống tên lửa.
Loại sản phẩm:

Công ty TNHH IHI ASIA PACIFIC (Thái Lan) (“IHIAPT”) được thành lập vào ngày 7 tháng 2 năm 2014 tại Bangkok, là công ty con địa phương của IHI Corporation (IHI). Công ty mẹ của IHIAPT, IHI, là một tập đoàn công nghiệp nặng quốc tế với hơn 160 năm kinh nghiệm.

Với sự khởi đầu khiêm tốn của IHIAPT là Nhà máy đóng tàu Ishikawajima từ năm 1853, sau khi sáp nhập với Công ty Bến tàu Harima để trở thành Công ty Công nghiệp nặng Ishikawajima-Harima, IHI Corporation đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau trong những năm qua. Ngày nay, IHI tham gia sâu rộng vào việc thiết kế, sản xuất và xây dựng Hệ thống điện và Nhà máy chế biến, Máy móc công nghiệp nặng và sản xuất hàng loạt, Thiết bị xử lý vật liệu, Đóng tàu và Kết cấu hàng hải ngoài khơi, Kết cấu thép, Động cơ hàng không và Hệ thống tên lửa.

Sự hiện diện của IHI tại Thái Lan bắt đầu vào năm 1971, khi văn phòng liên lạc tại Bangkok được thành lập để hỗ trợ các hoạt động bán các sản phẩm IHI xuất khẩu sang Thái Lan. Sau bốn thập kỷ kể từ khi thành lập, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp Thái Lan. IHIAPT ngày nay sử dụng hơn 60 nhân sự có năng lực và đã thành lập các chi nhánh tại Chonburi và Saraburi. Từ việc bán thiết bị và máy móc đơn thuần, hoạt động kinh doanh của chúng tôi giờ đây đã phát triển thành thực hiện công việc EPC cho máy móc công nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo trì. Trung tâm Mua sắm Châu Á của IHI cũng có trụ sở tại IHIAPT, giám sát các hoạt động mua sắm ở Đông Nam Á và Tây Á.

IHIAPT cam kết đóng góp sâu sắc cho xã hội Thái Lan thông qua công nghệ, kết hợp năng lực kỹ thuật đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về năng lượng, đô thị hóa và công nghiệp hóa cũng như hiệu quả giao thông vận tải.

Hiện tại, IHIAPT đang đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng hạng mục sản phẩm giá đỡ di động, bãi đậu xe thang máy, bãi đậu xe siêu vuông, v.v, thông tin cụ thể như sau: 

 Công việc lắp đặt và đi dây cho các bãi đậu xe cơ khí và giá đỡ di động


Doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, đáp ứng được các sản phẩm nêu trên, chi tiết xin liên hệ: 
Địa chỉ 1: 
  • Tầng 11 và 12, Tòa nhà Ramaland, 952 Rama IV Road, Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500, THÁI LAN 
  • Điện thoai: + 66-2-236-3490
  • Địa chỉ Website: https://www.ihi.co.jp/ihiapt/
Địa chỉ 2: Chi nhánh Chonburi
  • 88, Moo 5, Muang, Muangchonburi, Chonburi, 20130
  • Điện thoại: + 66-38-399-3253. 
Địa chỉ 3: Chi nhánh Saraburi
  • 102 Moo 3, Tambol Bang Kamod, Ban Moo District Saraburi 18130
  • Điện thoại: + 66-98-284-1754

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC