Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Công ty TNHH Chubu Kougyou Việt Nam cần tìm đối tác
Loại sản phẩm: Cơ khí

Thông qua cắt và mài, chúng tôi cùng tồn tại và cùng thịnh vượng với khách hàng và các công ty đối tác Nhật Bản và tham gia vào sự tiến bộ của châu Á. Tài sản quan trọng nhất là con người, và chúng tôi duy trì sự ổn định việc làm bằng cách luôn ở trong màu đen. Bằng cách đánh giá quyền tự chủ và hỗ trợ sự phát triển cá nhân, chúng tôi sẽ dẫn đến sự phát triển của công ty chúng tôi và dẫn đến sự hài lòng của khách hàng. Bất kể tuổi tác, giới tính, nền tảng giáo dục hay quốc tịch, chúng tôi cung cấp cơ hội để phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp. Có được "kiến thức kỹ thuật", "khả năng cạnh tranh" và "cân nhắc" sẽ là vũ khí sinh tồn của chúng ta. Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi với châm ngôn "công đoạn tiếp theo là khách hàng" vì thế luôn luôn kiểm tra kỹ từng sản phẩm một để không lưu hành ra bên ngoài những sản phẩm không đạt chất lượng.

Tên công ty: TNHH Chubu Kougyou Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất và bán các bộ phận máy móc mật độ cao

Địa chỉ: Lô B_4B2_CN, đường NE5B & DE4, KCN Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương,

Việt Nam.

Giới thiệu doanh nghiệp:

Thông qua cắt và mài, chúng tôi cùng tồn tại và cùng thịnh vượng với khách hàng và các công ty đối tác Nhật Bản và tham gia vào sự tiến bộ của châu Á.

Tài sản quan trọng nhất là con người, và chúng tôi duy trì sự ổn định việc làm bằng cách luôn ở trong màu đen. Bằng cách đánh giá quyền tự chủ và hỗ trợ sự phát triển cá nhân, chúng tôi sẽ dẫn đến sự phát triển của công ty chúng tôi và dẫn đến sự hài lòng của khách hàng. Bất kể tuổi tác, giới tính, nền tảng giáo dục hay quốc tịch, chúng tôi cung cấp cơ hội để phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp. Có được "kiến thức kỹ thuật", "khả năng cạnh tranh" và "cân nhắc" sẽ là vũ khí sinh tồn của chúng ta. Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi với châm ngôn "công đoạn tiếp theo là khách hàng" vì thế luôn luôn kiểm tra kỹ từng sản phẩm một để không lưu hành ra bên ngoài những sản phẩm không đạt chất lượng.

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có năng lực cung ứng những sản phẩm sau:

sp1 chubu.png

sp2 chubu.png

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC