Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Công ty DAISHIN GLOBAL ASIA CO., LTD. cần tìm đối tác
Loại sản phẩm: Cơ khí

Chúng tôi coi trọng sự kết nối giữa con người và giữa các doanh nghiệp. Thông qua hiệu ứng tổng hợp của Tập đoàn Daishin, chúng tôi cung cấp giá trị cho khách hàng của mình. Kết nối giữa mọi người đã dẫn đến sự phát triển của kinh doanh, và những cuộc gặp gỡ mới được sinh ra từ đó, và sự hiệp lực lần lượt diễn ra, tiếp tục cho đến ngày nay. Có giá trị gia tăng mà chỉ DAISHIN Holdings mới có thể cung cấp, giá trị được tạo ra bởi sự kết nối giữa mọi người và doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập vào năm 2000 với tư cách là một công ty chuyên về giàn giáo tạm thời, Daishin Co., Ltd. đã phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, bao gồm cả việc tham gia vào kinh doanh môi trường và thành lập các công ty liên kết.

Tên công ty: DAISHIN GLOBAL ASIA CO., LTD.

Lĩnh vực hoạt động: Cơ khí chế tạo

Địa chỉ: Đường số 6, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Giới thiệu doanh nghiệp:

Chúng tôi coi trọng sự kết nối giữa con người và giữa các doanh nghiệp.
Thông qua hiệu ứng tổng hợp của Tập đoàn Daishin, chúng tôi cung cấp giá trị cho khách hàng của mình. Kết nối giữa mọi người đã dẫn đến sự phát triển của kinh doanh, và những cuộc gặp gỡ mới được sinh ra từ đó, và sự hiệp lực lần lượt diễn ra, tiếp tục cho đến ngày nay. Có giá trị gia tăng mà chỉ DAISHIN Holdings mới có thể cung cấp, giá trị được tạo ra bởi sự kết nối giữa mọi người và doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập vào năm 2000 với tư cách là một công ty chuyên về giàn giáo tạm thời, Daishin Co., Ltd. đã phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, bao gồm cả việc tham gia vào kinh doanh môi trường và thành lập các công ty liên kết.

Sử dụng công nghệ và kinh nghiệm tích lũy của mình, chúng tôi đã cố gắng cung cấp "dịch vụ giá trị gia tăng cao" không giới hạn trong các lĩnh vực xây dựng và xây dựng để chúng tôi có thể đáp ứng sự mong đợi của xã hội thay đổi theo thời đại, chẳng hạn như "mua sắm nhiều loại vật liệu và vật liệu xây dựng", "chế biến và sản xuất vật liệu xây dựng không thể xử lý bằng các sản phẩm có sẵn" và "các đơn đặt hàng và tư vấn tích hợp liên quan đến năng lượng tái tạo và các doanh nghiệp phát điện".

Đặc biệt, trong những năm gần đây, "xã hội không carbon" đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Điều cần thiết để đạt được mục tiêu này là sự lan tỏa của năng lượng tái tạo, đây là hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Nhu cầu dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong tương lai và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đáp ứng chính xác nhu cầu ngày càng tăng.

Tuy nhiên, một công ty không thể tồn tại mà không có con người. Chúng tôi tin rằng bất kể xu hướng, nhu cầu và giá trị của thời đại thay đổi bao nhiêu, [kết nối giữa mọi người là tài sản lớn nhất của chúng tôi, và chúng tôi cũng mong mỏi sự hỗ trợ đến từ phía các đối tác cho một số mặt hàng sau:

sp1 daishin.png

Liên hệ Daishin.png

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC