Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Công ty AOYAMA VIET NAM CO., LTD cần tìm đối tác cung ứng nguyên vật liệu sơn phủ
Loại sản phẩm:

Chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm phủ và xử lý bề mặt kim loại bằng cách sử dụng Ruspert, Công nghệ sơn Disgo và Lafre.

Tên công ty: AOYAMA VIET NAM CO., LTD.

Lĩnh vực hoạt động: Cơ khí chế tạo

Địa chỉ: Khu công nghiệp Long Định - Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh

Long An

Giới thiệu doanh nghiệp: Chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm phủ và xử lý bề mặt kim loại bằng cách sử dụng Ruspert, Công nghệ sơn Disgo và Lafre.

Kể từ khi trụ sở chính của chúng tôi được thành lập vào năm 1984, chúng tôi đã lắng nghe ngay cả những tiếng nói nhỏ nhất, liên tục giải quyết các vấn đề và đưa ra những khám phá mới, đồng thời nỗ lực phát triển các công nghệ mới để trở thành nhà tiên phong của một nhà sản xuất lớp phủ độc đáo. Hơn nữa, thông qua quan hệ đối tác với các công ty đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục nắm bắt tình hình từ góc độ toàn cầu và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để phát triển hoạt động kinh doanh sản xuất của mình với những ý tưởng mới.

Trong những năm gần đây, nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng, bao gồm yêu cầu về số lượng nhỏ và thời gian giao hàng ngắn, cũng như sự chuyển dịch của các bộ phận sản xuất hàng loạt ra nước ngoài, sự cạnh tranh về giá với các bộ phận được mua ở nước ngoài và giá thấp đối với các bộ phận sản xuất hàng loạt trong nước. Các nhà sản xuất linh kiện trong nước như Hóa chất sẽ tiếp tục gặp khó khăn. Tại Aoyama Việt Nam, để đáp ứng sự thuận tiện và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sản xuất tích hợp từ sơn các loại nhựa và kim loại khác nhau (sơn một thành phần/hai thành phần, phủ UV), gia công in ấn, đến lắp ráp.

Hiện nay, công ty chúng tôi vẫn liên tục mở rộng phạm vi và tìm kiếm các đối tác cung ứng, chi tiết như sau: 

aoyama sp.png

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC