Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Thành Long tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm CNHT – Lò xo
Loại sản phẩm:

CÔNG TY TNHH LÒ XO THÀNH PHÁT chuyên sản xuất các loại lò xo dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ, mặt hàng trang trí ... Lò xo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc CNC hiện đại hoàn toàn tự động , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

​​​CÔNG TY TNHH LÒ XO THÀNH PHÁT chuyên sản xuất các loại lò xo dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ, mặt hàng trang trí ... Lò xo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc CNC hiện đại hoàn toàn tự động , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng .
Lò xo sản xuất được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm : lò xo xe máy, lò xo phuộc nhún, lò xo nệm, lò xo ghế salon, lò xo bút bi, lò xo quạt máy, lò xo công tắc điện, lò xo kềm kéo ….

Ngoài ra công ty còn kinh doanh buôn bán máy móc sản xuất lò xo, dây cuộn lò xo, lò trui lò xo … 

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật bậc cao CÔNG TY TNHH LÒ XO THÀNH PHÁT đã và đang cung cấp cho khách hàng công ty , cơ sở sản xuất lò xo trong và ngoài nước các sản phẩm mới với tính năng kỹ thuật và chất lượng cao. Sản phẩm công ty đã phần nào đáp ứng được các nhu cầu của các ngành kinh tế trong nước và xuất khẩu.

Thành Phát tìm kiếm đối tác kết nối sản phẩm lò xo với các thông số đi kèm và thông tin liên hệ như sau


VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC