Thứ Sáu, ngày 15 tháng 1 năm 2021

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

Moda Made in Italy bị hủy
Chuyên mục: Thị trường nước ngoài

Sự kiện ở Munich dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới đã bị hủy bỏ. Hiệp hội các nhà sản xuất giày Italia Assocalzaturifici nói rằng Đức là 1 trong những thị trường lớn của ngành giày dép Italia, sắp tới sẽ tiếp cận thị trường này bằng biện pháp tiếp thị kỹ thuật số.

Sự kiện thời trang Moda Made in Italy, dự kiến diễn ra tại Munich vào tháng 9 tới đã bị hủy bỏ. Hiệp hội các nhà sản xuất giày Italia Assocalzaturifici đã ra quyết định này dựa trên việc đánh giá diện rộng các hội trợ thương mại quốc tế ngành giày dép trong tình hình thế giới biến động như hiện nay.

Đây là sự kiện thường niên diễn ra trong suốt suốt 25 năm vừa qua. Hội chợ đóng vai trò quan trọng củng cố vị thế ngành giày dép của Italy ở Đức, 1 thị trường tiềm năng của ngành hàng này. Năm 2019, ngành giày dép Italia đã thu về hơn 1 tỷ EURO từ việc xuất khẩu hơn 3,8 triệu đôi sang Đức.

Do sự thay đổi về nhu cầu và trong tình trạng hiện tại, Hiệp hội Assocalzaturifici đã quyết định tập trung vào 1 cách thức mới để duy trì liên kết với thị trường Đức, các doanh nghiệp giày dép Italia giờ đây không chỉ tiếp cận với người tiêu dùng Đức trực tiếp mà còn thông qua các kênh kỹ thuật số. Việc hủy bỏ sự kiện Moda Made in Italy là 1 biện pháp bất đắc dĩ, nó không có nghĩ là hiệp hội đã từ bỏ tham vọng với Đức, 1 thị trường đầy hứa hẹn mà chắc chắn Assocalzaturifici vẫn tiếp tục thâm nhập sâu trong tương lai.

Theo thỏa thuận đặc biệt giữa ANCI Servizi và trung tâm hội trợ thương mại, các công ty giày dép sẽ có thể mở các cửa hàng trưng bày để tiếp cận với người tiêu dùng Đức vào các ngày đã được dự kiến: từ 27 đến 29/9/2020. Khách hàng Đức và doanh nghiệp Italia ngoài ra cũng có thể sử dụng các công cụ kinh doanh trực tuyến được MICAM Milano ra mắt.Tác giả: BT
VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC