Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Cổng thông tin điện tử

Công nghiệp hỗ trợ

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến Sản phẩm gia công dây, sơn, phủ nhựa, mạ niken, mạ crom, xử lý điện không gỉ
 Chủ Nhật_24/10/2021

Sáng tạo từ một sợi dây BANGKOK AI-TOA đóng góp cho xã hội bằng cách tận dụng các công nghệ xử lý bề mặt khác nhau, để làm cho hàng hóa quan trọng của khách hàng trở nên tiện dụng hơn và đẹp hơn, đẹp hơn.

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến điện và Nhà máy chế biến, Máy móc công nghiệp nặng, Thiết bị xử lý vật liệu, Đóng tàu và Kết cấu hàng hải ngoài khơi, Kết cấu thép, Động cơ hàng không và Hệ thống tên lửa.
 Chủ Nhật_19/9/2021

Công ty TNHH IHI ASIA PACIFIC (Thái Lan) (“IHIAPT”) được thành lập vào ngày 7 tháng 2 năm 2014 tại Bangkok, là công ty con địa phương của IHI Corporation (IHI). Công ty mẹ của IHIAPT, IHI, là một tập đoàn công nghiệp nặng quốc tế với hơn 160 năm kinh nghiệm.

[Doanh nghiệp Hàn Quốc] Tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng hạng mục sản phẩm "Plastic Gear"
 Thứ Tư_25/8/2021

Samsung Vina đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng hạng mục sản phẩm "Plastic Gear" cho nhà máy Samsung tại thành phố Hồ Chí Minh

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến máy móc công nghiệp và máy móc sản xuất
 Thứ Năm_22/7/2021

Tại Việt Nam, Agency Assist Việt Nam mong muốn hợp tác với ngày càng nhiều các đơn vị chuyên gia công, sản xuất linh kiện cơ khí chính xác để mang những mặt hàng được gia công tại Việt Nam đến các khách hàng Nhật Bản và trên toàn thế giới.

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến Dây Curoa cho ô tô; Dây Curoa cho xe máy; Dây curoa nông nghiệp; Dây Curoa công nghiệp; Băng tải; Băng tải nhẹ; Các Sản Phẩm Nhựa; Sản Phẩm Ống
 Thứ Hai_19/7/2021

Bando Manufacturing cam kết trở thành nhà cung cấp dây đai và phụ tùng nhựa hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần tạo nên sức mạnh của Tập đoàn Bando.

[Doanh nghiệp Nhật Bản] Tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp thiết bị liên quan đến Fulta Electric Machinery Co., Ltd.
 Thứ Năm_15/7/2021

Công Ty TNHH Máy Điện Fulta là nhà sản xuất máy thổi thương mại và thiết bị điều khiển trong hệ thống sản xuất. Trong đó bao gồm tất cả các lĩnh vực từ lĩnh vực từ nông nghiệp cho đến công nghiệp như chất bán dẫn và nhà máy thực phẩm.

Hiển thị 1 đến 10 trong 204 mục

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

ĐỐI TÁC